Đoàn trường tặng hoa cô Nguyễn Thị Kim Liên về hưu

Sáng ngày 28/12/2020, BCH Đoàn trường THPT Sơn Mỹ mời cô Nguyễn Thị Kim Liên, giáo viên giảng dạy môn địa lí phát biểu chia tay học sinh toàn trường trong tiết sinh hoạt chào cờ đầu tuần trước khi cô chuẩn bị về hưu. Nhân dịp này BCH Đoàn trường đã tặng hoa cho cô giáo Nguyễn Thị kim Liên sau khi có phát biểu chia tay học sinh toàn trường .

Cô Nguyễn Thị Kim Liên là một trong những thầy, cô giáo  giảng dạy đầu tiên của trường THPT Sơn Mỹ. Cô bắt đầu giảng dạy tại trường THPT Sơn Mỹ từ năm 1987. Sau 33 năm công tác tại trường THPT Sơn Mỹ, cô Liên chính thức hoàn thành sự nghiệp giảng dạy tại nhà trường. Thay mặt cho các thế hệ học trò của nhà trường, BCH Đoàn trường gửi đến cô lời tri ân sâu sắc nhất.

BCH Đoàn trường.