CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG THÁNG THANH NIÊN CỦA ĐOÀN TRƯỜNG THPT SƠN MỸ NĂM HỌC 2020 – 2021

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2020 – 2021. Hướng dẫn số 98-HD/ĐTN ngày 25 tháng 2 năm 2021 của BCH Đoàn thành phố Quảng Ngãi. Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). BCH Đoàn Trường THPT Sơn Mỹ xây dựng kế hoạch hành động tháng Thanh Niên năm 2021 với chủ đề “Tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ chí Minh”. Đồng thời tiến hành triển khai thực hiện kế xuyên suốt trong tháng 3 năm 2021 với nhiều hoạt động nhằm tạo đợt thi đua sôi nổi của đoàn viên thanh niên trong nhà trường bằng những hành động, công trình, phần việc cụ thể chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện đặc biệt tinh thần, khả năng sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ học tập và rèn luyện đạo đức tại Chi đoàn. Tạo sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với công tác bồi dưỡng, giáo dục, tạo môi trường cho thanh niên rèn luyện, cống hiến, trưởng thành. Tập trung các giải pháp nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn gắn với nâng cao chất lượng cán bộ Đoàn, chất lượng sinh hoạt chi đoàn, chất lượng đoàn viên. Cụ thể như sau:

• Thực hiện ra quân “Ngày chủ nhật xanh” tham gia chiến dịch làm sạch biển

• Dâng hương các khu di tích tại địa phương

• Công trình thanh niên “Hệ thống phát thanh của Đoàn trường”

• Thi ảnh “Nét đẹp đoàn viên”

• Thi hát “Quốc ca, Đoàn ca, Hội ca”
  • Lễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

• Lễ kết nạp đoàn viên mới

• Khai mạc Hội trại

• Chấm trại đẹp